Bản kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp, mới lạ 2021

Ngày càng có nhiều công trình kiến trúc sử dụng hệ thống cửa nhôm Xingfa 4 cánh. Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thị hiếu của thị trường, các kiến trúc sư đã cho ra đời nhiều mẫu mã, kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh độc đáo, mới lạ và có độ bền cao cho nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ hay cửa sổ.

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa 4 cánh 

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh thiết kế ô màu trắng trẻ trung, hiện đại
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh thiết kế ô màu trắng trẻ trung, hiện đại

Dòng cửa 4 cánh này được làm hoàn toàn bằng nhôm Xingfa cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với kết cấu 4 cánh, hệ thống cửa thuộc dòng này rất chắc chắn, phù hợp với cả những diện tích thi công lớn. 

Sử dụng cửa nhôm hiện đang là xu thế của thời đại hướng tới việc bảo vệ môi trường sống xanh. Màu sắc rất đa dạng từ những tone màu trầm lạnh đến những tone màu ấm nóng sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh lớn đến rất lớn. Độ an toàn của dòng cửa này lại rất cao, sức chắn gió, độ cách âm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, tính thẩm mỹ c luôn nằm trong top đầu được khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại cấu trúc khác nhau như cửa mở xoay, cửa mở trượt, cửa hất… cho công trình của mình.

Kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh phổ biến

Dòng cửa 4 cánh dễ thi công đến kích thước tối đa. Tùy thuộc vào không gian và thiết kế thi công, sẽ có những kích thước khác nhau. Thông thường, với độ dày nhôm từ 4.5cm thì chiều cao cửa tương ứng là 2165x chiều rộng là 2450mm.

Kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

Cửa 4 cánh mở quay lõi bằng nhôm Xingfa có cấu tạo 4 cánh ghép với nhau bằng bản lề. Ưu điểm của cửa mở quay là rất tiện lợi cho thao tác đóng, mở và lắp đặt khóa bảo vệ. 

Để đạt chuẩn đẹp, kích thước của cửa 4 cánh mở quay thường là 2820 – 2350mm (rộng x cao). Thanh profile được làm bằng nhôm Xingfa hệ 65 hoặc hệ 93. 

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đen nhám sang trọng thiết kế mở quay 
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đen nhám sang trọng thiết kế mở quay

Kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh trượt lùa

Cửa trượt lùa là dòng thiết kế mới được du nhập vào thị trường Việt Nam. Tuy vậy, người Việt Nam lại rất yêu thích vì tính thẩm mỹ cao giá thành rẻ và phù hợp với nhiều vị trí nội thất. 

Bộ cửa nhôm Xingfa 4 cánh trượt lùa có kích thước tiêu chuẩn là rộng x cao : 2820 – 2350mm. Chúng thường được dùng làm cửa ra vào hay cửa thông sân thượng.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh trượt lùa tạo không gian mở cho căn phòng 
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh trượt lùa tạo không gian mở cho căn phòng

Kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh vách ngăn

Ngoài tác dụng như các dòng cửa thông thường, cửa nhôm Xingfa 4 cánh còn được ứng dụng thông minh làm thành vách ngăn phòng. Các phương pháp ngăn phòng thông thường như xây dựng tường chắn hay rèm đã quá lỗi thời và tốn kém. 

Sử dụng cửa 4 cánh với lõi nhôm Xingfa 55 vát cạnh với kính cường lực sẽ giúp không gian sống trở nên hiện đại, trẻ trung và rất tiết kiệm. Kích thước để làm vách ngăn sẽ là 1880-2240mm chiều rộng và chiều cao là 2180mm.

Mô hình ứng dụng cửa nhôm 4 cánh Xingfa làm vách ngăn 
Mô hình ứng dụng cửa nhôm 4 cánh Xingfa làm vách ngăn

Kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh phòng khách

Cửa nhôm Xingfa là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách rộng. Được sử dụng nhiều hơn cả là dòng cửa 4 cánh xếp trượt. 

Với ưu thế tiết kiệm vật liệu, chi phí rẻ, đóng mở tiện lợi, ngày càng nhiều người tin dùng dòng cửa này cho phòng khách. Kích thước tiêu chuẩn theo nhiều chuyên gia nhận định là 2820-2350 hoặc  2820 – 2750 tùy thuộc vào độ rộng phòng. 

Cửa 4 cánh xếp trượt lõi nhôm Xingfa 4 cánh cho không gian phòng khách 
Cửa 4 cánh xếp trượt lõi nhôm Xingfa 4 cánh cho không gian phòng khách

Kích thước cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh 

Thường những công trình lớn như biệt thự hay tòa nhà lớn mới sử dụng cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh. Bởi cửa sổ 4 cánh cần có diện tích thi công lớn, yêu cầu kỹ thuật rất cao. 

Lõi nhôm được dùng là dòng nhôm Xingfa hệ 65 với độ dày trung bình từ 3.0mm đến 5.5mm. Do vậy, kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh đạt tiêu chuẩn an toàn là 1850-2200mm (chiều rộng) và 216.5 cm (chiều cao).

Cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa đẹp và độc đáo
Cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa đẹp và độc đáo

Kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh hợp phong thủy

Có tầm quan trọng tương tự như việc xây nhà phải xem hướng, việc lắp ráp, thi công hệ thống cửa cũng cần phải đạt các kích thước sao cho hợp phong thủy của gia chủ nhất. Việc này sẽ đem lại nhiều tài lộc, bình an và thành công cho gia chủ. 

  • Đối với cửa 4 cánh bằng nhau: Chiều cao 2284 mm đến 2414 mm x chiều rộng  2806 mm – 2936 mm (cung tốt Thiền Tài, Nhân Lộc). 2545 mm – 2675 mm chiều cao x 3067mm – 3197mm chiều rộng (cung tốt Tể Tướng, Quý Nhân). 
  • Đối với cửa 4 cánh lệch: Chiều cao thông thủy tốt là : 2284 mm đến 2414 mm với chiều rộng 2284-2414mm (cung tốt Thiền Tài, Nhân Lộc). Cửa cao 2545 mm – 2675 mm và rộng 2545-2675 sẽ hợp phong thủy với các cung Tể Tướng và cung  Quý Nhân.

Ngoài ra, các kích thước này đã được các chuyên gia xây dựng đánh giá là có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Vậy bạn nên lựa chọn các bộ cửa nhôm Xingfa 4 cánh với kích thước như trên vừa bảo đảm tính an toàn lại vừa hợp mệnh phong thủy, đem đến nhiều vận khí tốt cho gia đình.

Địa điểm thiết kế, thi công cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp, giá tốt

Nhu cầu sử dụng dòng cửa 4 cánh với lõi nhôm Xingfa ngày càng tăng mạnh, đặc biệt tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. ADV Construction luôn dẫn đầu trong các doanh nghiệp cung cấp, thiết kế và thi công dòng cửa mới này. 

Chúng tôi luôn đầu tư, nâng cấp  máy móc tân tiến để ép góc công nghệ cao, lắp ráp sản phẩm. Nhờ đó đảm bảo tốc độ thi công nhanh chóng, hợp thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội cùng giá cả cạnh tranh.

Kích thước của cửa nhôm Xingfa 4 cánh linh hoạt trong thiết kế cũng như thi công. Sử dụng các chất liệu tốt là nhôm Xingfa và kính cường lực an toàn, khách hàng dần chuyển từ cửa gỗ, cửa tôn truyền thống sang dòng sản phẩm hiện đại này. Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm về dòng cửa này, hãy liên hệ với ADV Construction để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top