40+ mẫu cửa mẹ bồng con HOT nhất năm 2021

Các sản phẩm cửa hiện giờ được thiết kế mẫu mã đa dạng hơn trước nhiều, nổi bật là mẫu cửa mẹ bồng con. Kiểu cửa độc đáo với kết cấu cửa chính, cửa đi cùng tạo ra bộ cửa độc đáo trang hàng cho không gian sang trọng, mới mẻ hơn. Để giúp bạn dễ quyết định lựa chọn thì bài viết này sẽ giới thiệu các mẫu cửa mẹ bồng con hot nhất thị trường.

Khái niệm về cửa mẹ bồng con

Thiết kế đặc biệt của cửa mẹ bồng con
Thiết kế đặc biệt của cửa mẹ bồng con

Cửa mẹ bồng con là bộ cửa mà bạn nhìn vào đó sẽ thấy cánh cửa to là cửa mẹ, các cửa con là cửa nhỏ kế bên cạnh nhau. Như vậy bộ cửa mẹ bồng con sẽ có nhiều cửa, thiết kế sẽ phức tạp hơn là một cửa. Bộ cửa có sự kết hợp giữa hệ cửa đi và cửa sổ có mép liền dùng chung 1 thanh khung bao hay 2 khung bao khép chặt vào nhau. Hoặc còn kiểu tường giữa tạo ra sự khác biệt cho cửa mẹ bồng con nữa.

Thiết kế dạng cửa này sẽ có nhiều cánh, cánh to cánh nhỏ nhưng sẽ đồng đều về chất liệu, màu sắc, kiểu cách thiết kế. Thông thường sản phẩm được làm từ vật liệu chính là thanh Profile nhôm cấu trúc rỗng, gioăng kép EPDM, hệ kim khí đồng bộ đi kèm tính chắc chắn rất cao.

Ngày trước các mẫu cửa không đa dạng như bây giờ, người dân có thêm sự lựa chọn chắc chắn nhiều người sẽ yêu thích kiểu cửa mẹ bồng con. Đặc biệt là những ngôi nhà rộng rãi thì việc lắp cửa này khá là tiện dụng, vừa có cửa chính vừa có cửa sổ đi bên cạnh mở rộng không gian thoáng đãng, sạch sẽ hơn. 

Cửa chính mẹ bồng con cửa đi thông thường sẽ có cửa đi 1 cánh hoặc cửa đi 2 cánh mẹ bồng con, dùng được cửa mở quay hoặc cửa trượt. Còn về phần cửa sổ thì không có giới hạn về chủng loại cửa, số cánh cửa là bao nhiêu, thoải mái lựa chọn kiểu mở quay, trượt lùa, mở lật, mở hất với số cánh theo mong muốn của gia chủ. 

Hiện giờ thì mẫu cửa mẹ bồng con đã đa dạng hơn và thích hợp với nhiều không gian xây dựng khác nhau. Ví dụ nhà phố, nhà hàng, quán ăn, biệt thự, quán cafe, chung cư,…

Các chất liệu làm cửa cũng phong phú

Cửa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, kính, sắt, gỗ...
Cửa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, kính, sắt, gỗ…

Mỗi chất liệu sẽ mang lại những ưu điểm riêng cho từng sản phẩm, quý khách chỉ cần lựa chọn đúng đơn vị sản xuất sẽ có thành phẩm ưng ý. Và quan trọng hơn nữa là mẫu sản phẩm phải phù hợp với căn nhà thì sử dụng mới bền bỉ và vẫn giữ được độ sáng bóng sau thời gian dài sử dụng.

Ưu điểm cửa nhôm Xingfa mẹ bồng con

Trong các chất liệu được lựa chọn làm cửa mẹ bồng con thì nhôm kính Xingfa được ưu ái hơn cả bởi đây là loại cao cấp với nhiều đặc tính tuyệt vời. Chúng ta cùng tham khảo các ưu điểm của cửa nhôm Xingfa mẹ bồng con nhé

  • Phần khung bao sử dụng  thanh profile nhôm Xingfa cao cấp tạo nên sự cứng chắc, bền bỉ cho sản phẩm, đảm bảo cho ngôi nhà an toàn hơn
  • Kết hợp với kính sẽ thu thêm ánh sáng tự nhiên vào nhà, mở rộng không gian, đón gió mát mẻ, nhà khô ráo, thơm tho hơn
  • Kiểu cửa này phù hợp với nhiều không gian, nhà rộng hay nhà hẹp cũng hợp. Nếu là nhà hẹp thì làm cửa mẹ bồng con sẽ mở rộng thêm không gian thoáng hơn. 

Bản vẽ mẫu cửa mẹ bồng con mới nhất hiện nay

Bạn muốn được tham khảo các bản vẽ mẫu cửa mẹ bồng con đẹp nhất hiện nay, đáp ứng được xu thế thời đại mới thì liên hệ với ADV Construction. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư tài hoa sẽ lên những mẫu chi tiết nhất cho quý khách tham khảo lựa chọn cho căn nhà mình đẹp và được bảo vệ nghiêm ngặt hơn. 

Sau đây là những bản vẽ mẫu cửa đẹp:

Cửa mẹ bồng con mở quay với cửa sổ lùa
Cửa mẹ bồng con mở quay với cửa sổ lùa
Mẫu cửa mẹ bồng con 2 cánh với cửa sổ lùa 2 cánh
Mẫu cửa mẹ bồng con 2 cánh với cửa sổ lùa 2 cánh

TOP mẫu Cửa Mẹ Bồng Con Độc Đáo Mới Lạ

Những mẫu cửa mẹ bồng con hot nhất chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng có hứng thú bởi thiết kế mới sẽ cho căn nhà trở nên đẹp và bắt mắt hơn bao giờ hết. Sau đây là những mẫu cửa mẹ bồng con giá rẻ đang được ưa chuộng

 + Mẫu cửa mẹ bồng con màu trắng

Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 1
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 1
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 2
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 2
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 3
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 3
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 4
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 4
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 5
Cửa mẹ bồng con màu trắng mẫu 5

 + Mẫu cửa mẹ bồng con màu đen

Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 1
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 1
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 2
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 2
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 3
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 3
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 4
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 4
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 5
Cửa mẹ bồng con màu đen mẫu 5

 + Mẫu cửa mẹ bồng con vân gỗ

Cửa mẹ bồng con vân gỗ
Cửa mẹ bồng con vân gỗ

 + Mẫu cửa mẹ bồng con màu xám

Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 1
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 1
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 2
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 2
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 3
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 3
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 4
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 4
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 5
Cửa mẹ bồng con màu xám mẫu 5

Địa điểm thi công các loại cửa kính đa dạng, hiện đại

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vật tư và thi công cửa mẹ bồng con chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua ADV Construction. Chúng tôi đã thi công được nhiều công trình lớn nhỏ nên có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu cửa phù hợp, lắp đặt vào vừa khít cửa nhà mang lại diện mạo hoàn toàn mới.

Cửa mẹ bồng con có những yêu cầu phức tạp hơn về thiết kế, thi công thì bạn an tâm đã có đội ngũ kiến trúc sư tài hoa đảm nhiệm. Nhân viên tư vấn sẽ gửi trước cho bạn mẫu để lựa chọn và tiến hành thực hiện, hoàn thiện công trình hoàn hảo Sau đó là gửi bảo hành trong một thời gian nhất định tùy công trình để khi có trục trặc quý khách liên hệ sẽ có thợ hỗ trợ nhanh chóng.

Hy vọng những mẫu cửa mẹ bồng con được liệt kê ở bài viết sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn cụ thể hơn về dòng sản  phẩm đang hot trong năm 2021 này. Chúc bạn sẽ có được bộ cửa thật đẹp và bền bỉ nhé!

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top