Top 40+ mẫu vách ngăn kính văn phòng

Cuộc sống của con người tốt hơn thì các gia đình thường muốn cải tiến, thay đổi không gian sống hiện đại và tiện nghi hơn. Khi đó thì vách ngăn kính văn phòng  được sử dụng và nhấn nhá cho ngôi nhà nhiều công năng cũng như tạo ra giá trị thẩm mỹ cao. ADV Construction will nêu rõ hơn về đặc điểm của sản phẩm này trong bài viết. 

Giới thiệu về vách ngăn kính văn phòng

Vách kính ngăn kệ thuật có nguồn gốc từ khu vực Châu Âu và xâm nhập vào Việt Nam nhanh chóng được người dân đón nhận nhiệt tình. Ngày càng có nhiều công trình xây dựng lựa chọn vách ngăn ngăn kính làm mới không gian và tăng vẻ đẹp hiện đại.

Vách ngăn kính tạo không gian đẹp vi diệu trong nhà
Vách ngăn kính tạo không gian đẹp vi diệu trong nhà

Vách ngăn nghệ thuật sử dụng những mảnh kính ghép lại với nhau các bức tranh ngăn vô cùng đẹp và sống động, sử dụng cho việc trang trí nội thất. Ngăn chặn này phân chia không gian trong nhà thành các phòng với công năng sử dụng riêng. Chẳng hạn Ngăn phòng với phòng bếp, Ngăn phòng ngủ khách lớn thành 2 phòng ngủ bé,…

Vách kính ngăn nghệ thuật sử dụng màu sắc, hoa văn, thẩm mỹ chi tiết đẹp để tạo nên những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, tôn thêm không gian hợp lệ. Hiện sản phẩm này có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.

Đặc điểm kỹ thuật của vách ngăn kính văn phòng

Ngăn kính được sử dụng cho đa dạng các công trình khác nhau và gia chủ đều phản hồi tích cực khi trải nghiệm. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà về công năng của vách ngăn kính cũng cao. 

Ngăn sử dụng ngăn để phân chia các khoảng không gian riêng
Ngăn sử dụng ngăn để phân chia các khoảng không gian riêng

Thuật toán ngăn chặn này được phân chia thành 2 loại chính. Bao gồm có vách kính điêu khắc hoa văn có màu và loại truyền thống không màu. 

 • Loại vách ngăn kính màu: Sản phẩm này được làm từ chất liệu kính cường lực chắc chắn nhiều màu hoặc kính màu ốp bếp, kính nội thất, kính màu ốp tường. 
 • Loại không màu: Sản phẩm này áp dụng cho các khoảng không gian có diện tích nhỏ bám theo mục đích mở rộng không gian tối đa. Ngôi nhà sử dụng vách ngăn này sẽ thấy thoáng, rộng rãi.

Vì vậy, với các loại vách ngăn khác nhau, việc lựa chọn kính cường lực sẽ tạo ra không gian thoáng đãng, lấy được ánh sáng tự nhiên chiếu vào ngôi nhà dài lanh. Chất liệu kính dễ dàng hài hòa với các đồ nội thất khác.

Việc chia các phòng với kính cường lực sẽ không tạo ra diện tích nhỏ làm cho người trong nhà cảm thấy ngột ngạt. Chất liệu kính sẽ phản chiếu và diễn xuất được đẹp của các hạng mục kiến ​​trúc khác.

Ưu điểm và nhược điểm của vách ngăn kính văn phòng

Rõ ràng cũng như các vật dụng trang trí khác, vách ngăn kính này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng có một số nhược điểm. Hãy cùng ADV Construction tìm hiểu xem đâu là ưu – nhược điểm nào nhé!

Ưu điểm của kỹ thuật ghép kính kỹ thuật

Vách ngăn kính giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà
Vách ngăn kính giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà

Có thể thấy theo kế hoạch số lượng các gia chủ lựa chọn vách ngăn kính trong nhà tăng thì phải có nhiều ưu điểm chứ không phải không. Và đó là các điểm ưu tiên sau:

 • Vách ngăn kính này tạo không gian mở rộng hơn, khiến không gian thoáng đãng, mọi người trong nhà đều thấy thoải mái khi sử dụng
 • Chất liệu kính cho ánh sáng tự nhiên đi qua và ngăn chặn gió, bụi bẩn vào nhà, còn hạn chế tiếng ồn ào ào, cách nhiệt tốt
 • Vách ngăn kính được thiết kế công nghệ kỹ thuật tạo vẻ đẹp kiến ​​trúc sinh động, phá cách để ngôi nhà đẹp xuất thần và không bị chê bai, đơn điệu. Chính vách ngăn kỹ thuật này sẽ tạo điểm nhấn độc đáo trong phong cách trang trí nội thất làm thất bại ngôi nhà của bạn.
 • Vách nghệ thuật trong nhà để tạo điểm nhấn khác biệt trong cách trang trí nội thất thất bại của bạn. Độ an toàn được đảm bảo, tính thẩm mỹ cũng được đề cao.
 • Sản phẩm này có độ bền cao đến vài chục năm nếu chủ nhà cẩn thận sử dụng và vệ sinh sạch sẽ
 • Không chỉ là vật trang trí mà vách ngăn còn phân chia không gian sử dụng thành phòng trả lời ứng dụng công năng của các thành viên trong nhà
 • Độ an toàn cao của vách ngăn kính ngăn cao nhờ khả năng chịu lực tốt, nếu kính cường lực phải tác động mạnh mới có thể phá vỡ
 • Thi công ngăn kính này không quá phức tạp và mất thời gian, chủ sở hữu lại tùy chọn theo mẫu mình yêu thích.

Nhược điểm của vách ngăn kính văn phòng

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số nhược điểm khi sử dụng vách ngăn kính cho các không gian nhà khác nhau:

 • Khung trở nhiệt tản nhiệt trong phòng: Bên cạnh công trình cách nhiệt tốt thì bạn sử dụng vách ngăn Kính chắn gió sẽ thấy cản trở tản nhiệt trong phòng. Vì thế nếu vào ngày nóng bức trong nhà, bạn có thể sử dụng quạt sưởi hoặc bật máy điều hòa nhiệt độ thấp hơn, tiêu thụ khả năng khác.
 • Thiếu riêng tư: Nếu bạn lựa chọn vách ngăn kính trong suốt ngăn các phòng thì tính riêng tư không cao. Do đó, bạn nên cân nhắc việc sử dụng các ngăn để không gian nào thì hợp lý.

Một số vách ngăn kính văn phòng

Hiểu được tâm lý khách hàng bao giờ cũng muốn tham khảo được những mẫu vách ngăn kính đẹp nhất, phù hợp với không gian nhà mình. Vì thế ADV Construction xin giới thiệu những mẫu nổi bật nhất

 Vách ngăn kính 3D

Các ranh giới ngăn kính sử dụng họa tiết 3D được kỳ lạ bởi nhiều gia chủ muốn tạo không gian lung linh trong nhà mình. Có nhiều mẫu còn tạo nên phong cách sang trọng, quý hơn cho khách phòng nữa.

Vách ngăn kính hình cây địa lan mang tài lộc vào nhà
Vách ngăn kính hình cây địa lan mang tài lộc vào nhà
Ngăn kính 3D hình hoa tulip lãng mạn
Ngăn kính 3D hình hoa tulip lãng mạn
Vách ngăn kính 3D hình cá chép hoa sen phú quý
Vách ngăn kính 3D hình cá chép hoa sen phú quý

Vách ngăn CNC cắt kính

Với ứng dụng công nghệ cắt CNC hiện đại, các khuôn ngăn vách kính trở nên đẹp lạ và mới mẻ hơn nhiều so với các khuôn mẫu cũ. Các chi tiết cắt CNC yêu cầu kỹ thuật cao và Kỹ thuật công nghệ đầy đủ.

Vách ngăn cắt CNC đẹp lung linh
Vách ngăn cắt CNC đẹp lung linh
Vách ngăn cắt CNC mẫu cơ bản
Vách ngăn cắt CNC mẫu cơ bản
Vách ngăn CNC cắt khối độc lập CNC
Vách ngăn CNC cắt khối độc lập CNC
Vách ngăn cắt CNC hiện đại
Vách ngăn cắt CNC hiện đại

Ngăn chặn kính mờ

Kiểu kính mờ đã được sử dụng khá phổ biến hiện nay và ngăn các định dạng kính này để tạo sự riêng tư cho các khoảng không được phân chia. Kính mờ có thể che mờ một phần nhỏ, một góc hoặc tạo chi tiết, hoa văn Làm mờ tùy chọn gia chủ lựa chọn.

Ngăn chặn kính mờ định dạng ô nhỏ 
Ngăn chặn kính mờ định dạng ô nhỏ
Ngăn chặn làm mờ phần bên dưới
Ngăn chặn làm mờ phần bên dưới
Ngăn chặn kính mờ chiếm 2/3
Ngăn chặn kính mờ chiếm 2/3
Ngăn chặn kính mờ phần chân kính
Ngăn chặn kính mờ phần chân kính

Ngăn chặn khung kính nghệ thuật giả gỗ

Chất liệu gỗ bao giờ cũng cổ điển và quyền quý, chính vì thế nhiều gia đình chọn vách ngăn vách kính muốn cũng giả gỗ. Đa phần là đèn sẽ sơn màu nâu đỏ, nâu, đỏ giống gỗ. 

Vách ngăn ngăn kính giả gỗ chia ôVách ngăn ngăn kính giả gỗ chia ô
VÁch ngăn kính văn phòng khung kính cường lực giả gỗ
Vách ngăn kính văn phòng khung kính cường lực giả gỗ
Vách ngăn kính văn phòng trang trí
Vách ngăn kính văn phòng trang trí
Vách ngăn kính văn phòng khung gỗ giả màu nâu
Vách ngăn kính văn phòng khung gỗ giả màu nâu be

Địa điểm cung cấp vách ngăn kính nghệ thuật đẹp, giá tốt

ADV Construction là đơn vị thi công vách kính chuyên nghiệp, nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ để hợp tác cùng hoàn thiện nội thất thất trong nhà mình đẹp hơn. Chất liệu kính của công ty đều là dòng tốt nhất, độ bền bỉ cao, có bảo hành dài hạn cho từng sản phẩm.

Liên hệ ADV Construction thi công ngăn kính nghệ thuật
Thi công vách ngăn kính văn phòng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hạng mục vách ngăn ngăn kính nghệ thuật cho nhiều công trình từ biệt thự, nhà phố, công ty, tòa nhà cao tầng, showroom trưng bày sản phẩm,… Cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng Lòng khi làm việc cùng ngũ thợ khéo lành nghề, chăm chỉ, tận tâm.

Vách ngăn kính nghệ thuật giờ đây đã trở thành một hạng mục hot trong trang trí nhà theo xu thế hiện đại. Nhất là ở khu vực đô thị, các chung cư bạn sẽ thấy không gian nhỏ sử dụng Vách ngăn sẽ tạo không gian đẹp và rộng hơn là xây bằng tường bê tông phải không.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top