TÁC GIẢ PHẠM THÀNH LUYỆN

tác giả

Phạm Thành Luyện là một đội trưởng kinh doanh tài năng đến từ Bảo Lộc, là Trưởng phòng kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhôm Kính ADV. Với hơn 8 năm kinh nghiệm đồng hành và lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý xưởng và vận hành đội ngũ thi công, ông đã góp phần quan trọng vào sự thành công của hơn 1000+ công trình trên khắp Việt Nam.

Là một người có 8 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng, với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình với mọi người. Các bài viết trên website ADV Construction đều do tôi và đội ngũ Content Marketing phối hợp để biên tập, đúc kết từ kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm của mình. Các bài viết của tôi đều được đông đảo người đọc đánh giá cao bởi tính thực tế, hữu ích và dễ hiểu.

Thông qua các bài viết của mình, tôi mong muốn giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về ngành thi công nhôm kính cao cấp, kiến trúc và nội thất. Tôi cũng mong muốn giúp mọi người có thể xây dựng được những ngôi nhà đẹp và chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Theo dõi các kênh mạng xã hội của Phạm Thành Luyện: https://www.facebook.com/thanhluyenp.ro?locale=vi_VN

Scroll to Top