Thi Công Cầu thang kính chất lượng giá rẻ HCM

Cầu thang kính sự lựa chọn hàng đầu

Thường các lối kiến trúc hiện đại ngày nay mọi người thường sử dụng kính để làm cầu thang trong không gian nhà của mình, kết hợp với lối kiến trúc sao cho không gian ngôi nhà được hài hòa nhất. Cầu thang kính mang lại giá trị vượt bậc hơn nhiều só với những mẫu cầu thang thông dụng như cầu thang sat, cầu thang gỗ và cầu thang inox.

Được làm từ kính rất đẩm bảo an toàn, ngoài ra mang tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều, đông thời phần chịu lực của cầu thang kính rất tốt đáp ứng được những công trình có yêu cầu chất lượng cao. Cầu thang kính còn có một khả năng chịu nhiệt rất tốt, mang lại sự thuận tiện và ánh sáng tốt cho ngôi nhà của bạn, có độ phản chiếu tốt làm tăng lên giá trị của những ngôi nhà. Đa phần lan can kính được sử dụng tốt trong những không gian như biệt thự, những ngôi nhà có lối kiến trúc liền kề nhau bị khuất vùng ánh sáng vào nhà. Và được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng để thể hiện phần nào phong cách của ngôi nhà.

Cầu thang kính là sự lựa chọn cho không gian ngôi nhà có tính chất hiện đại, và mang vẻ sang trọng, tạo sự khác biệt cho ngôi nhà mà bạn đang sở hữu, nếu bạn không chuyên về lĩnh vực cầu thang kính nhưng muốn có mẫu cầu thang kính chuyên nghiệp, đẹp và hiện đại đồng thời hài hòa với ngôi nhà bạn có thể nhờ đơn vị kiến trúc sư và những đơn vị liên quan khác để hỗ trợ phần chọn mẫu, cũng như tư vấn về chất lượng từng loại cầu thang kính.

Ưu điểm của lan can kính cầu thang

– Kính đầu tiên rất dễ lau chùi và vệ sinh, khi sử dụng, chúng ta có thể làm sạch chúng một cách dễ dàng, chúng ta có thể sử dụng báo, giẻ lau và kính sạch để lau chùi, kính sẽ tỏa sáng và tăng lên. Ánh sáng rực rỡ cho ngôi nhà, đồng thời giữ được mặt kính luôn sáng bóng không bị những vết ố khó chà rửa sau này.

– Sử dụng lan can kính cường lực tốt và bền sẽ giúp chúng tôi giảm thiểu chi phí sửa chữa cũng như bảo trì về sau này khi đã qua một giai đoạn thời gian sử dụng.

– Thời tiết nóng sẽ không ảnh hưởng đến cầu thang kính, kính sẽ khiến chúng ta cảm thấy mát mẻ và thoải mái khi đi lên, tạo ra không gian đáng sống cho mỗi thành viên trong gia đình.

– Kết cấu cầu thang kính rất đẽ thi công thêm các loại đền để phản chiếu ánh sáng lên phía mặt gương, giúp ngôi nhà của bạn có nhiều màu sắc sing động hơn đồng thời không gây cảm giác lặp lại và nhàm chán trong không gian sống của bạn.

– Mang vẻ đẹp hiện đại, thoáng mát và tinh tế nhấn mạnh vào các công trình nội thất và ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

– Giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, tính tế và mang lại giá trị cho chủ nhân của nó.

– Cầu thang kính cũng rất thích hợp cho những không gian vừa và nhỏ, đó là cách mà nó phát huy tác dụng giúp ngôi nhà của bạn trông rội rãi thoáng hơn.

Sau khi liệt kê được các mặt lợi mà cầu thang kính mang lại, bạn có thể hoàn toàn thấy rằng nếu bạn quyết định chọn cho mình mẫu cầu thang kính để giúp ngôi nhà của bạn trở nên ý nghĩa hơn, hoặc những gia đình nào đã lắp cầu thang thường rồi và muốn thay đổi không gian ngôi nhà thì cũng vô cùng dễ dàng, không qua phức tạp hay tốn kém nhiều chi phí. Ngày càng có nhiều ngôi nhà lựa chọn những mẫu cầu thang kính cho ngôi nhà của mình thay cho những loại cầu thang thông thường.

Quy trình lắp đặt, thi công lan can kính cầu thang

Quy trình lắp đặt cầu thang kính cần có những bước rỗ ràng và chắc chắn việc tuân thủ các bước cũng như đảm bảo chất lượng đúng cam kết yêu cầu của khách hàng. Thông thường chia thành 7 bước để các bộ phận chuyên biệt có thể phối hợp thực hiện một các tốt nhất và đạt được hiệu quả đáng mong đợi.

Bước 1: Tìm điểm ngăm ô, đo hoàn chỉnh, căng dây và khoan lỗ, với bước này chúng ta cần hết sức chú ý đến độ chính xác vì đây là tiền đề để có được những cầu thang kính an toàn và chắc chắn và để xửa lý các số liêu trên kính.
Với việc lắp đặt lan can cầu thang bằng kính sẽ có hai trường hợp:
– Lắp đặt tại các công trình đã về cơ bản đạt đến hoàn thành:
Bạn nên thực hiện đúng theo những gì bản vẻ hoặc sơ đồ thiết kế của ngôi nhà, bạn thiết lập thước đo và xác định lỗ khoan, yêu cầu bắt buộc là bạn khoan lỗ phải thắng và khớp với lỗ, lỗ phải có mật độ bằng nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ của cầu thang kính cho ngôi nhà của khách hàng.
– Lắp đặt trên bề mặt của kết cấu.
Từ giai đoạn xây dựng, kỹ thuật viên sẽ chôn chân. Đồng thời, dựa trên sơ đồ lắp đặt, các dây được khoan và các vị trí hàn được làm sạch để đảm bảo cho độ bá dính của keo trong lúc thi công lắp đặt cầu thang kính.

Bước 2: Lắp đặt trụ lan can, đặt phần trụ vào lỗ khoan, dùng Bu-lông để bắt nó lại cho đồng nhất. Cần phải kiểm tra tiêu chuẩn để đảm bảo những yêu cầu an toàn của công trình thi công.

Bước 3: Lắp đặt vách kính lan can cầu thang vào vị trí đã được phân trên bản đồ, lắp đặt một cách nhanh gọn chính xác. Cam kết độ bền cho không bị rung lên nhà.

Bước 4: Bạn sẽ lắp đặt tay vịn đề hoàn thành kết cấu sơ bộ của ngôi nhà, các loại tay vịn khác nhau đều được thi công khác nhau và cần đảm báo chúng phải được cố định vào vách kính.

Bước 5: Kiểm tra các khâu đã thực hiện và đãm bảo tính chặt chẻ và thẩm mỹ của cầu thang kính.

Bước 6: Vệ sinh tòa nhà sau khi thi công, đó là điều cần thiết và đảm bảo tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công.

Bước 7: Kiểm tra và bàn giao các công trình và hướng dẫn vận hành cho lan can cầu thang bằng kính.

Với những bước sơ bộ chúng tôi cung cấp phía trên rất hy vọng chúng có thể giúp bạn và gia đình hình dung được việc lắp đặt kính theo quy trình an toàn là như thế nào.

Mẫu cầu thang kính được khách hàng chọn nhiều nhất

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 6

Auto Draft

Mẫu 7

Auto Draft

Mẫu 8

Auto Draft

Mẫu 9

Mẫu 11

Giá cầu thang kính cường lực 

STTNỘI DUNGĐ/VỊ ĐƠN GIÁ
AKính cường lực
Sử dụng kính dày 5 mm cường lựcm2500,000
Sử dụng kính dày 8 mm cường lựcm2550,000
Sử dụng kính dày 10 mm cường lựcm2600,000
Sử dụng kính dày 12 mm cường lựcm2750,000
Sử dụng kính dày 15 mm cường lựcm21,550,000
BSử dụng kính an toàn
Kính an toàn dày 6.38 mmM2550,000
Kính an toàn dày 8.38 mmM2600,000
Kính an toàn dày 10.38 mmM2700,000
G

Phụ kiện của cầu thang kính cường lực

1Đối với tay vịn
Sử dụng tay vịn inox 304Md350,000
Sử dụng tay vịn gỗMd450,000
2Kẹp dùng cho tay vịn
Loại kẹp kính ( cố định, quay)Cái60,000
Loại kẹp kính tay vịn cong ( quay, cố định, gá tường)Cái85,000
Loại kẹp kính tay vịn thẳng (cố định, gấp)Cái75,000
3Trụ đỡ kính sử dụng inox 304
Trụ ngắnCái90,000 – 350,000
Trụ lửng, trụ dàiCái350,000 – 1,200,000
bát đơnCái65,000
bát đôiCái145,000

 

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top