Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ nhất HCM

Vách ngăn nhôm kính được hiểu như thế nào ?

  • Chủ yếu hai bộ phận chính được sử dụng làm vách ngăn là nhôm và kính, hình thành nên sự thoải mái trong nơi làm việc cũng như không gian sống, mang tính thẩm mỹ và sang trọng cho kiến trúc công trình của bạn.
  • Hạn chế được việc bỏ phí những khoảng không trong ngôi nhà hay công trình của bạn.
  • Dễ dàng thi công cũng như di chuyển vì chủ yếu chất liệu bằng nhôm nó có đặc tính rất nhẹ và linh động trong việc tháo lắp.

Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ nhất HCM

  • Tính bên màu theo thời gian sử dụng được đánh giá rất cao bằng công nghệ sơn tỉnh điện, rất hiện đại, tiết kiệm được phần lớn phí bảo trì và sửa chữa khi gặp sự cố hoặc vấn đề phát sinh.
  • Thiết kế kính tùy thuộc vào phong cách và thẫm mỹ của khách hàng có nhiều sự khác nhau không thể dung chung nhiều mẫu thiết kế, thông thường các loại kính được sử dụng trong khi thi công vách ngăn như kính dán an toàn, kính cường lực, kính trang trí,… đều có chất lượng rất tốt.
  • Tùy  thuộc bạn yêu thích cổ điển hay hiện đại chúng tôi sẻ cung cấp đến bạn những mẫu nhôm kính phù hợp nhất cho không gian của bạn, để bạn có thể thấy được chúng thật sự hài hòa trong không gian của bạn.

Các không gian sử dụng vách ngăn nhôm kính :

  • Vách ngăn nhôm kính phòng khách và phòng bếp

Với không gian sống nhỏ hẹp, bạn có thể dùng vách ngăn nhôm kính để phân chia khu vực phòng khách và nhà bếp thành hai không gian riêng biệt thay vì một gian rộng, chúng vừa tạo sự thuận tiện vừa có thể thay đổi theo sở thích bày trí của bạn, nếu bạn muốn thay đổi vị trí các vách ngăn nhôm kính để không gian phong bếp được rộng rãi hơn. Có chổ sinh hoạt chung của gia đình vào những bữa cơm thân mật. Phân tách giữa phòng bếp và phòng ăn có thể tránh được những mùi thực phẩm bám vào khu vực phòng khách.

Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ nhất HCM

Thay vì sử  dụng những bức tường ngăn cố đinh, cứng nhắc và chiếm diện tích bạn hoàn toàn có thể sở hữu không gian thoáng đảng hơn cũng như có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông có vẻ rộng rãi hơn tạo được không gian sinh hoạt chung cho gia đình của mình.

  • Vách ngăn nhôm kính phòng ngủ

Nếu không gian số của bạn có phần hơi bé và vẫn muốn có nhiều diện tích hơn nữa để bày trí gian nhà, Với những phòng ngủ có diện tích tương đối nhỏ hẹp, bạn nên chọn vách ngăn bằng nhôm kính để giãm diện tích của căn phòng đồng thời tạo không gian đưa ánh sáng thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn, giúp căn phòng của bạn được rộng rãi hơn, tận dụng tốt các khoảng không gian cho căn phòng nhỏ xinh của bạn.

Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ nhất HCM

  • Vách ngăn nhôm kính văn phòng làm việc

Trong một gian phòng làm việc quá lớn, để có thể tận dụng tối đa không không gian ấy cho thật hợp lý và không lãng phí một khoảng không nào bạn cần sử dụng vách ngăn nhôm kính. Ví dụ như bạn có thể ngăn các bộ phân khác nhau trong công ty để họ có thể tập trung chuyên môn và không làm ảnh hưởng đến bộ phận khác. Như thể sẻ đem lại sự kín đáo cho Văn Phòng, cũng như tạo nên một không gian khác biệt theo phong cách riêng của công ty bạn. Các nhân viên cũng có thể làm việc tấp trung hơn, việc trao đổi nội bộ cũng trở nên dễ dàng hơn giữa các phòng bang. Từ đó đạt hiệu quả công việc cao hơn, đáng mong đợi hơn.

Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ nhất HCM

  • Thời gian thi công vách ngăn nhôm kính

Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ cho quý khách, tết kiệm tối đa thời gian và phù hợp với từng khu vực thi công.

Thời gian thi công còn tùy thuộc vào công trình của bạn có quy mô lớn hay nhỏ cũng như là bề mặt bên ngoài chổ công trình thi công,

Thời gian thi công cụ thể sẽ được báo cùng với báo giá khi chúng tôi có đủ các yếu tố khối lượng, mặt bằng và điều kiện thi công của quý khách hàng gửi đến, để quý khách hàng có thể có cái nhì tổng quan nhất và ước chừng được tiến độ thực hiện công việc.

Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ nhất HCM

Báo giá thi công vách ngăn nhôm kính

Báo giá cửa vách nhôm kính 

STT

 Vách nhôm kính

Mô tả sản phẩm nhôm kính

Đơn giá
(Vnđ/m2)

1Vách nhôm kính đố nhỏ– Nhôm: Sơn tĩnh điện
– Màu: Trắng sứ, vân gỗ
– Đố đứng khung nhôm: 25x50mm
– Kính thường 5mm, trắng trong hoặc mờ
550.000
2Vách nhôm kính đố to– Nhôm: Sơn tĩnh điện
– Màu: Trắng sứ, vân gỗ
– Đố đứng khung nhôm 25x76mm
– Kính thường 5mm, trắng trong hoặc mờ
500.000
3 Vách ngăn nhôm kính cường lực– Dưới lá nhôm hoặc alu 3ly trên kính  5 ly.

-Màu trắng sơn Tĩnh điện.

– Phù hợp cho văn phòng, nhà ở,…..

 720.000
4Vách ngăn nhôm kính Việt phápNhôm: Cao cấp hệ Việt Pháp
– Màu: Nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
– Kính: Kính an toàn 6.38mm
– Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước
980.000

 

Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ nhất HCM

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top