Báo Giá Thi Công Mái Che Kính Cường Lực TPHCM

Mái che kính với những tính năng đáng kể

Nếu nói đến việc trang trí ngoại thất thì không thể không kể đến mái che kính. Mái che kính có tác dụng che chắn, giúp lấy ánh sáng thiên nhiên, nó còn có thể dùng ở những nơi có diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh lớn tại các tòa nhà cho đến những diện tích eo hẹp như ban công, mái hiên hay giếng trời… làm cho không gian của căn nhà được rộng hơn.

Thi Công Mái Che Kính TPHCM

Mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao, độ an toàn tạo nên một không gian rộng rãi thoáng mát. Với những tính năng ưu việt của mái che kính, chúng ta có thể thấy khách hàng ngày càng chuyển sang sử dụng chúng thay cho việc xây mái che nhà bằng ban công. Nhiều khách hàng sử dụng mái che kính đều cảm thấy rất hài lòng vì vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm điện năng vì không bị khuất ánh sáng ban ngày.

 

Thi Công Mái Che Kính TPHCM

 Cấu tạo của mái che kính

Hiện nay trên thị trường có hai loại mái kính lấy sáng chính bao gồm mái kính tự động và mái kính cố định. Bạn có thể lựa chọn sử dụng hai loại kính là kính cường lực hoặc kính dán, tuy nhiên cấu tạo mái che kính được sử dụng nhiều hơn vì có khả năng chịu được cường lực vượt trội. Cấu tạo chi tiết của mái kính lấy sáng bao gồm: kính lấy sáng, hệ thống giá đỡ mái, bản lề…

Thi Công Mái Che Kính TPHCM

Có cấu tạo gồm hệ thống dàn giá đỡ chắc chắn bên dưới và mái kính bên trên. Phần mái kính thường có dạng mái phẳng hoặc mái tròn tùy vào nhu cầu của khách hàng và không gian thực hiện.Có nhiều mái kính với kết cấu sử dụng khung thép, inox, dây treo hay toàn bằng kính điều đó tùy thuộc vào từng kiểu công trình như nhà biệt thự, nhà liền kề, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại,… và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư

Thi Công Mái Che Kính TPHCM

 

Các loại kiểu dáng của mái che kính:

+ Mái kính kết hợp với khung sắt.

+ Mái che kính sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt.

+ Mái kính dùng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái.

+ Mái kính sử dụng cáp treo và dây treo kính prider.

+ Mái kính kết hợp với khung sắt và lan can kính.

+ Mái che kính vòm cong dùng chân spider kết hợp với thanh sắt

+ Mái kính lấy sáng giếng trời

+ Mái kính tum trượt

 

Thi Công Mái Che Kính TPHCM

Mái che kính được thiết kế với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau, có thể là loại trượt 3 hoặc 4 tấm hoặc thiết kế dạng phẳng hoặc tròn,… Tùy vào nhu cầu của khách hàng và thiết kế kiến trúc ngôi nhà mà những kiến trúc sư có thể chọn được một mẫu mái che kính phù hợp nhất để mang lại sự hài hà cho ngôi nhà của bạn cũng như công trình lớn.

Lưu ý khi sử dụng mái che kính

Vì được thiết kế bên ngoài không gian ngôi nhà, thường xuyên phải chịu nhiều tác động từ thiên nhiên nên khi sản xuất mái che kính cường lực bạn phải chú ý, các nhà thầu xây dựng thường sử dụng loại kính cường lực có khả năng uốn cong tốt và không dễ biến dạng, kinh trong suốt hay kính màu đều được nhưng phải có độ dày trên 10 ly để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Đó là điều cơ bản nhất mà chúng ta cần phải lưu ý để sử dụng loại kính phù hợp với thiết kế của ngôi nhà mà bạn đang hướng tới.

 

Thi Công Mái Che Kính TPHCM

Báo giá mái che kính cường lực và phí lắp đặt

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top